Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 10.0

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 10.0

Adobe Presenter phần mềm hỗ trợ thiết kế bài giảng E-learning tốt nhất, để cài đặt thành công phần mềm này các bạn cùng xem bài viết chi tiết của admin Zing.edu.vn dưới đây nhé.

Soạn bài giảng elearning với phần mềm Adobe Presenter 10.0

Như các bạn đã biết thì phần mềm soạn bài giảng elearning tốt nhất hiện nay chính là Adobe Presenter 10.0 ở phiên bản này sử dụng có tính ổn định tốt nhất, dễ dàng trong quá tình cài đặt, trong quá trình sử dụng ít khi xảy ra lỗi, xuất file ổn định đúng chuẩn html5 theo quy định của Bộ giáo dục.

Để cài đặt phần mềm Adobe Presenter 10.0 các bạn cùng làm theo hướng dẫn chi tiết của mình dưới đây nhé !

Phần mềm này tương đối nặng tuy không yêu cầu nhiều về phần cứng nhưng máy bạn cài đặt cũng cần các yêu cầu như Ram tối thiểu 2G … Ổ cứng dung lượng trống ít nhất 10G.

Các bước cài đặt chi tiết Adobe Presenter 10.0

Ở đây mình cài Adobe Presenter 10.0 kèm với phiên bản Office 2016, các bạn có thể cài Adobe Presenter 10.0 với các phiên bản Office 2010, Office 2013, các bạn nào đang sử dụng những phiên bản Office thấp hơn thì nên đưa về các phiên bản này nhé, để đảm bảo quá trình sử dụng không xảy ra lỗi và ổn định nhất.

Bước 1: Tải bộ cài Adobe Presenter 10.0 đầy đủ.

Nếu bạn nào chưa có bộ cài Adobe Presenter 10.0 thì tải về TẠI ĐÂY

Bước 2: Giải nén Adobe Presenter 10.0

Sau khi tải về bộ cài các bạn giải nén sẽ thấy 2 thư mục KeygenSetup trong thư mục Adobe Presenter Full.

Việc đầu tiên bạn tiến hành ngắt mạng Internet cho máy tính của bạn, để đảm bảo quá trình cài đặt phần mềm không yêu cầu đăng nhập ID.

Bước 3: Các bước chi tiết cài đặt phần mềm Adobe Presenter 10.0

Từ thư mục vừa giải nén các bạn mở thư mục Setup, nháy đúp vào file cài đặt, đợi quá trình giải nén file cài đặt của phần mềm Adobe Presenter 10.0

Cài đặt adobe presenter 10

Cửa sổ cài đặt hiện lên bạn thực hiện các bạn đợi cho phần mềm giải nén cho đến 100%. Tiếp theo cửa sổ lựa chọn cài đặt hiện ra các bạn nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Cài đặt adobe presenter 10 chi tiết

Tiếp theo các bạn nhấn Sign In để để vào vào phần cài đặt chính

Các bước cài đặt adobe presenter 10

Tiếp theo cửa sổ yêu cầu đăng nhập hiện lên, nhưng do chúng ta đã ngắt mạng từ đầu nên lúc này các bạn nhấn chọn Connect Later

Cài đặt adobe presenter 10 mới nhất

Đến đây các bạn nhấn Accept để vào phần chính cài đặt phần mềm nhé.

Cài đặt adobe presenter 10 full

Tại cửa sổ này các bạn nhập Serial như sau 1346-1006-8523-3346-0501-2543, sau đó nhấn Next.

cách cài adobe presenter

Cửa sổ yêu cầu đăng nhập tiếp theo hiện lên, lúc này các bạn lại nhấn Connect Later để tiếp tục.

cách cài adobe presenter mới nhất

Tại đây các bạn chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm mặc định sẽ cài ra ổ đĩa C (Nên dùng mặc định), sau đó các bạn nhấn Install để cài đặt.

Cài đặt adobe presenter 10 đơn giản

Đợi quá trình cài đặt chạy đến khi thành công 100%.

Cài đặt adobe presenter 10 dễ nhất

Đến đây các bạn nhấn Done để kết thúc quá trình cài đặt (Không nên nhấn Lauch Now)

cài adobe presenter

Tiếp theo các bạn hãy mở phần mềm Power Point của mình lên vào menu ADOBE PRESENTER chọn đến mục Help và nhấn chọn About Adobe Presenter để tiến hành Active phần mềm.

Active adobe Presenter 10

Tiếp theo các bạn nhấn Having trouble connecting to the internet?

Active adobe Presenter 10 mới nhất

Đến cửa sổ này các bạn nhấn Offline Activation để tiếp tục.

kích hoạt adobe presenter 10

Cửa sổ lấy code hiện lên các bạn nhấn Generate Request Code để lấy mã tạo key.

cách kích hoạt adobe presenter 10

Tiếp theo cửa sổ code hiện lên các bạn bôi đen và copy đoạn mã như hình (Lưu ý mỗi máy khi cài đặt có một đoạn mã riêng các bạn nhé), lúc này các bạn không được tắt của sổ hiện tại để lát nữa có key rồi các bạn Active.

phần mềm adobe presenter 10

Đến đây các bạn mở thư mục keygen lên và mở file xf-adobecc2014 để tạo key.

kích hoạt adobe presenter 10 mới nhất

Cửa sổ hiện lên các bạn làm như sau: Mục Serial các bạn nhập số đăng ký như lúc đâu nhé (1346-1006-8523-3346-0501-2543), phần Request các bạn dán đoạn mã ở trên khi trước nhé, cuối cùng các bạn nhấn GENERATE để phẩn mềm tạo key cho máy của bạn.

key adobe presenter 10

Tiếp theo khi phần mềm tạo xong key cho bạn lúc này các bạn bôi đen và copy đoạn mã ở mục Activation để kích hoạt phần mềm nhé.

key adobe presenter 10 mới nhất

Đến đây các bạn dán mã đăng ký vừa copy ở bước trước vào mục Response Code sau đó nhấn Active để kích hoạt phần mềm Adobe Presenter 10.0

Activate adobe presenter 10

Cuối cùng đến đây để kết thúc quá trình Active các bạn nhấn Close để kết thúc, và thoát Power Point ra.

key adobe presenter 10 mới nhất 2019

Bước 4: Chặn update, yêu cầu đăng nhập của phần mềm Adobe Presenter 10.0 trong quá trình sử dụng, đầu tiên bạn mở lại thư mục keygen nháy đúp vào file disable_activation. Sau đó các bạn mở file Host trong ổ đĩa C theo đường dẫn như hình sau C:\Windows\System32\drivers\etc, các bạn nhấn chuột phải và file Host chọn Cut để chuyển file Host ra màn hình nền (Làm như thế để khi thêm code và file host mới lưu được).

mở file host

Sau khi chuyển file Host ra màn hình lúc này các bạn nhấn chuột phải vào file Host chọn Open With chọn mở bằng Notepad, sau khi mở lên bạn copy đoạn code sau và dán vào phần cuối đoạn mã.

Adobe Blocker 127.0.0.1

lmlicenses.wip4.adobe.com 127.0.0.1

lm.licenses.adobe.com 127.0.0.1

na1r.services.adobe.com 127.0.0.1

hlrcv.stage.adobe.com 127.0.0.1

practivate.adobe.com  127.0.0.1

activate.adobe.com

dán code và file host

Cuối cùng sau khi đã dán đoạn code trên vào file Host các bạn lưu lại và tắt Notepad đi và chuyển file Host về thư mục ban đầu là xong, (Theo đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc).

dán code vào file host

Đến đây là quá trình cài đặt và kích hoạt Adobe Presenter đã hoàn thành, lúc này các bạn hãy mở Power Point lên để thưởng thức thành quả nhé 😀

Các bạn có thể xem video Hướng dẫn cài đặt Adobe Presenter 10.0 chi tiết của mình dưới đây nhé! Các bạn nhớ  đăng ký kênh của mình để cập nhận nhiều video hữu ích mới và, nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Link đăng ký kênh Youtube của Admin tại đây: http://bit.ly/2XUQlgG

Xin cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công!

Đề xuất cho bạn

TÁC GIẢ: Trần Nhật

Xin chào! Tôi là Mr - Nhật, tác giả của blog Zing.edu.vn. Tôi phát triển blog này với mục đích chia sẻ kiến thức về tin học, máy tính, thuộc lĩnh vực giáo dục, dạy và học ... mà tôi cùng các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, tích lũy được mong muốn chia sẻ đến tất cả mọi người giúp mọi người tiếp cận nhanh tri thức công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Hiện nay tôi dành toàn bộ thời gian cho công việc phát triển blog này! Rất mong được các bạn ủng hộ - Hãy kết nối với đội nhóm của tôi! Số điện thoại + Zalo: 0947.090.693

26 Comments

  1. chào bạn Trần Nhật. mình đã xem vido hướng dẫn cài đặt adobe của bạn, mình đã tải phầm mề và giải nén khi giải nén thì có thấy file xf-adobecc2014 nhưng khi cà đặt đến bước 3 thi mở keygen khống thấy file xf-adobecc2014. vây bạn cho mình biết làm thế nào để tiếp tục quá trình cài đạt.
    mong bạn rúp mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *