Hướng Dẫn Cài Phần mềm Zoom Meeting Trên Máy Tính Windows

Xin chào tất cả các thầy cô và các em học sinh thân mến, trong thời gian này việc học trực tuyến đang là giải pháp tốt nhất để giúp các em... Xem thêm »
Chuyển đổi PDF to Doc file Word copy được nhanh nhất

Cách Chuyển Đổi file PDF sang file Word Doc Chỉnh sửa được

Hiện nay với sự trợ giúp của công nghệ, từ phần cứng đến phần mềm đã cho ra những sản phẩm hỗ trợ công việc của con người ngày càng tốt hơn,... Xem thêm »
Hướng Dẫn cài đặt adobe presenter 11 mới nhất

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 11.0 Chuẩn nhất.

Nó đến công cụ hỗ trợ thiết kế bài giảng elearning, thì không thể không nhắc đến phần mềm Adobe Presenter, một công cụ hữu ích vô cùng, để soạn thành công... Xem thêm »
Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Presenter 10

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 10.0 Chi tiết

Phần mềm Adobe Presenter là phần mềm chuyên dụng, tốt nhất hỗ trợ thiết kế bài giảng Elearning đạt chuẩn, với nhiều tính năng hữu hiệu mang lại cho người soạn và... Xem thêm »
Chuyển đổi PDF to Doc file Word copy được nhanh nhất

Hướng Dẫn Cách Chuyển đổi PDF sang Word Doc Không lỗi Font

Cách Convert file PDF to Word Chỉnh sửa được trong một nốt nhạc. Hiện nay để có thể chuyển đổi một tập dạng ảnh sang tập tin dạng doc, quả là cần... Xem thêm »
Điều khiển máy tính từ xa

Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Ultraviewer Điều khiển Máy tính từ xa

Cài Đặt Và Sử Dụng Ultraview Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Công nghệ ngày càng phát triển, mang đến nhiều tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng... Xem thêm »
Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 10

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 10.0

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 10.0 Adobe Presenter phần mềm hỗ trợ thiết kế bài giảng E-learning tốt nhất, để cài đặt thành công phần mềm này các bạn... Xem thêm »
Tải phần mềm thiết kết elearning Adobe Presenter 10

Tải Phần Mềm Thiết Kế bài Giảng Elearning Adobe Presenter 10.0

Công nghệ dạy học trực tuyến là gì, có những lợi ích như thế nào? Nhằm đáp ứng công nghệ dạy học ngày càng nâng cao và yêu cầu đổi mới của... Xem thêm »
Khóa học unica

Khóa học Online những thông tin bạn nên biết

Thời đại học online phát triển Công nghệ ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, mỗi người chúng ta đang hàng ngày cảm nhận sự thay đổi đó, một trong... Xem thêm »