Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Ultraviewer Điều khiển Máy tính từ xa

Cài Đặt Và Sử Dụng Ultraview Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

Công nghệ ngày càng phát triển, mang đến nhiều tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn, đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất, máy tính và internet không thế thiếu trong thời đại 4.0 này. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tiện ích rất hay và hữu ích, hỗ trợ bạn có thể kết nối đến một máy tính khác thông qua internet, hay còn gọi là điều khiển máy tính từ xa, cực kỳ tiện lợi. Chắc bạn đã đoán ra phần mềm này rồi đúng không? Đó chính là phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraview.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ultraview:

Bước 1: Download Ultraviewer từ trang chủ, tải xuống bản miễn phí.

Đầu tiên để tải phần mềm ultraviewer thì bạn vào trang chủ ultraviewer.net để tải về, ở đây bạn có 2 lựa chọn tải về bản miễn phí hoặc trả phí, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải bản miễn phí:

Download ultraviewer

Bước 2: Sau khi nhấn tải xuống các bạn chọn nơi lưu phần mềm, và tiến hành cài đặt phần mềm như sau:

Nháy đúp vào bộ cài phần mềm vừa tải về được lưu khi tải xuống.

Cách cài ultraviewer

Nhấn Next để thực hiện quá trình cài đặt mặc định vào thư mục Programfile, nếu bạn muốn cài sang ổ chỗ khác thì lựa chọn thư mục khác.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Nhấn Yes để xác nhận cài đặt theo thư mục đã chọn.

Tải ultraviewer

Tiếp tục nhấn Next để chương trình giải nén ra thư mục đã chọn.

ultraviewer mới nhất

Nhấn Next tiếp tục, lựa chọn mặc định để sau khi cài xong chương trình, sẽ tạo một icon ở màn hình desktop.

Phần mềm ultraviewer

Nhấn Install để quá trình cài đặt mặc định diễn ra.

cài ultraviewer

Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt, và tích chọn Lauch Ultraviewer để khởi chạy chương trình ngay sau khi cài đặt xong.

ultraviewer là gì

Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm điều khiển máy tính từ xa ultraviewer, mặc định khi mở chương trình máy tính của bạn sẽ có một IDMật khẩu riêng biệt, dùng để các máy tính khác có thể kết nối với máy tính của bạn.

điều khiển máy tính từ xa

Lưu ý: Mật khẩu của bạn thay đổi mỗi lần, bạn tắt mở phần mềm ultraviewer thì nó sẽ sinh ra một mật khẩu mới, hoặc bạn khởi động lại máy tính thì mật khẩu cũng sẽ thay đổi, việc này nhằm đảm bảo máy tính của bạn không bị máy tính khác kết nối, điều khiển từ xa khi bạn chưa cho phép.

id và mật khẩu ultraviewer mới nhất

Bạn cũng có thể đặt Mật khẩu riêng cho mình, sau mỗi lần cho đối tác kết nối, điều khiển bạn lại thay, việc này cũng tốt nhưng bạn cần nhớ mật khẩu và thay mật khẩu thường xuyên.

Bước 3: Hướng dẫn sử dụng Ultraviewer để điều khiển máy tính khác từ xa.

Để có thể kết nối với máy tính khác bằng ultraviewer các bạn cần được đối tác cung cấp ID và Mật khẩu máy tính của họ, cũng cài đặt và sử dụng phần mềm này, sau khi kết nối thành công bạn có thể sử dụng được máy tính đối tác như máy tính của mình, dùng bàn phím và chuột của bạn để thao tác bình thường, quá trình kết nối với máy đối tác bạn có thể truyền file, dữ  liệu trực tiếp, qua lại giữa hai máy với nhau, có thể chat, nhắn tin …

cách dùng ultraviewer 2020

Hướng dẫn cách mua bản quyền Ultraviewer mới nhất.

Trên đây là các bước cài đặt và sử dụng phần mềm, điều khiển máy tính từ xa ultraviewer, phần mềm còn một số tính năng nữa các bạn tìm hiểu thêm nhé, với bản miễn phí các bạn có thể dùng để kết nối với 1 máy tính cùng lúc, và cũng bị giới hạn một số tính năng, tuy nhiên bạn sử dụng không nhiều thì bản free cũng đảm bảo.

Nếu bạn là người cần khai thác nhiều, việc điều khiển máy tính đối tác nhiều hơn, cần kết nối với số lượng lớn, thì nên nâng cấp lên bản Ultraviewer Pro với nhiều tính năng hấp dẫn và giá cả rất phải chăng, phù hợp cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty.

  • Điều khiển bao nhiêu máy tính cũng được.
  • Không giới hạn số máy tính trong cùng 1 thời điểm.
  • Được người khác điều khiển không giới hạn.
  • Thay đổi bản quyền sang máy tính khác khi cần.

Xem bảng giá chi tiết ngay tại đâymua bản quyền ultraviewer

Để phục vụ công việc cần thiết, các bạn nên lựa chọn bản chuyên nghiệp, trả phí để sử dụng được mọi tính năng cao cấp của phần mềm! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm Video Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Ultraviewer mới nhất.

Đề xuất cho bạn

TÁC GIẢ: Trần Nhật

Xin chào! Tôi là Mr - Nhật, tác giả của blog Zing.edu.vn. Tôi phát triển blog này với mục đích chia sẻ kiến thức về tin học, máy tính, thuộc lĩnh vực giáo dục, dạy và học ... mà tôi cùng các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, tích lũy được mong muốn chia sẻ đến tất cả mọi người giúp mọi người tiếp cận nhanh tri thức công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Hiện nay tôi dành toàn bộ thời gian cho công việc phát triển blog này! Rất mong được các bạn ủng hộ - Hãy kết nối với đội nhóm của tôi! Số điện thoại + Zalo: 0947.090.693

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *