Quy định – Sử dụng tại Zing.edu.vn

A. Quy định về bản quyền.

Tất cả những tài nguyên được đăng tải trên blog Zing.edu.vn đều được Admin blog kiểm duyệt và được đội ngũ biên tập chặt chẽ, đảm bảo tính đúng đắn, các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những nội dung này với mục đích hướng tới cộng đồng và phi thương mại.

Tuy nhiên để không xảy ra những tranh chấp không đáng có gây mất uy tín của bên cung cấp và bên chia sẻ tài nguyên, Admin blog Zing.edu.vn xin có một số lưu ý đến các bạn khi chia sẻ bài viết tại blog này như sau.

Quy định sử dụng zing

B. Quy định chia sẻ và sử dụng tài nguyên.

Mọi nội dung được đăng tải trên blog đều thuộc bản quyền của Admin zing.edu.vn, tác giả blog chịu trách nhiệm chính về bản quyền của blog.

Bạn là khách, bạn đọc của blog, bạn được phép tái sử dụng nội dung bài viết trên blog này, tuy nhiên bạn không được phép thay nội dung câu văn, từ ngữ gây hiểu lầm, lệch nội dung của tác giả muốn gửi đến bạn đọc.

Việc đăng tải lại nội dung của blog đều phải ghi rõ nguồn trang từ Zing.edu.vn.

C. Quy định về bình luận.

Bạn vui lòng bình luận bằng tiếng việt, nội dung bình luận rõ ràng đúng với nội dung chia sẻ trên bài viết, không chèn link không liên quan đến bài viết.

Sử dụng ngôn từ nghiêm túc có tính học hỏi, xây dựng và góp ý chia sẻ hữu ích, không sử dụng những từ ngữ thô tục, phản cảm trái với thuần phong mỹ tục, trái pháp luật khi viết bình luận.

Mọi bình luận không tuân thủ chính sách của blog đều sẽ bị xóa bỏ hoặc đánh dấu là bình luận rác.

Tất cả các bình luận của bạn đọc sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ và nghiêm ngặt trước khi được đăng lên website. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để bình luận của bạn được xuất hiện trên website.

D. Quy định liên hệ.

Mọi thắc mắc về bài viết các vấn đề kỹ thuật các bạn vui lòng liên hệ vào khung bình luận bên dưới mỗi bài viết, admin blog cũng như đội ngũ biên tập không có trách nhiệm trả lời email, cuộc gọi đến của các bạn nếu các bạn không phải là bạn đọc của blog Zing.edu.vn

Khi liên hệ qua các form liên hệ hay đăng ký email nhận tài liệu, bài viết, ebook… bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, email… Tất cả những thông tin này được đội ngũ quản trị sử dụng trong việc liên hệ với bạn. Zing.edu.vn cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác.

Kết nối với đội nhóm của chúng tôi:

FB: https://www.facebook.com/Zing.edu.vn

Zalo/Mobile: Mr Nhật0947.090.693

Email: tranhoangnhat119@gmail.com

Youtube Channel: http://bit.ly/2XUQlgG

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và học hỏi được nhiều kiến thức từ blog Zing.edu.vn

Thân ái ! Admin !