Hướng Dẫn Cách Chuyển đổi PDF sang Word Doc Không lỗi Font

Cách Convert file PDF to Word Chỉnh sửa được trong một nốt nhạc.

Hiện nay để có thể chuyển đổi một tập dạng ảnh sang tập tin dạng doc, quả là cần thiết đối với bất kỳ ai làm công việc văn phòng, nhanh chóng thuận tiện, tiết kiệm thời gian, thử nghĩ khi bạn nhận một văn bản dạng bản in cứng, mà bạn lại muốn nhanh chóng chuyển nó thành file văn bản mềm, để lấy nội dung và chỉnh sửa được. Giải pháp lúc này bạn không muốn ngồi gõ lại và tập bản in đó, mà vẫn muốn nhanh và đơn giản, lúc này bạn cần nghĩ tới sự trợ giúp của những công cụ như: máy ảnh, máy scan, điện thoại chụp hình tốt …

Sử dụng phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file PDF hay file ảnh sang file Word miễn phí.

Để có thể tiết kiệm thời gian và thao tác đơn giản, thì chắc chắn bạn cần đến sự trợ giúp của cả phần cứng và phần mềm, về phần cứng bạn cần chụp ngay bản in văn bản cần chuyển đổi, hoặc lấy bản in đó scan thành file ảnh, chuyển vào máy tính và việc tiếp theo sử dụng phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi.

Để thực hiện cài đặt và cách chuyển đổi từ file ảnh sang file word bạn làm theo video hướng dẫn dưới đây, các thao tác chuyển đổi rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm được, không cần phụ thuộc vào người khác, và đặc biệt không phụ thuộc vào những công cụ trực tuyến, tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi vì khi bạn upload file pdf lên website chuyển đổi, thì mặc định văn bản của bạn đã được lưu trữ trên hệ thống của họ, và vì vậy yếu tố bảo mật không còn nữa.

 LINK TẢI PHẦN MỀM CHUYỂN ĐỔI PDF TO WORD

Đề xuất cho bạn

TÁC GIẢ: Trần Nhật

Xin chào! Tôi là Mr - Nhật, tác giả của blog Zing.edu.vn. Tôi phát triển blog này với mục đích chia sẻ kiến thức về tin học, máy tính, thuộc lĩnh vực giáo dục, dạy và học ... mà tôi cùng các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, tích lũy được mong muốn chia sẻ đến tất cả mọi người giúp mọi người tiếp cận nhanh tri thức công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Hiện nay tôi dành toàn bộ thời gian cho công việc phát triển blog này! Rất mong được các bạn ủng hộ - Hãy kết nối với đội nhóm của tôi! Số điện thoại + Zalo: 0947.090.693

1 Comment

  1. Cám ơn bạn đã chia sẻ phần mềm hay,
    Tuy nhiên mình muốn hỏi bạn một chút là khi mình chuyển đổi PDF sang word có 1 lỗi là lưu lại số trang nhưng nằm ở vị trí rất lung tung, và không thể xóa nó đi được. Vậy phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *