Zing.edu.vn Chuyên trang chia sẻ kiến thức Tin học, Công nghệ thông tin cho Giáo viên

Xin chào tất cả các bạn ! Chào mừng các bạn đến với blog Zing.edu.vn
Xin giới thiệu với các bạn, mình là Mr Nhật tên đầy đủ là Trần Hoàng Nhật, hiện nay đang là giáo viên THCS có đam mê viết blog và chia sẻ kiến thức Tin họcCông nghệ thông tin.

Zing.edu.vn

Giới thiệu đôi nét về blog Zing.edu.vn

Mình chính là “Kẻ” đứng sau blog Zing.edu.vn mình xây dựng blog này với mục đích, chia sẻ những kiến thức về Tin học và Công nghệ thông tin trong dạy học, mà mình tiếp thu được đến tất cả mọi người, giúp các thầy cô vững chắc thêm về lĩnh vực này và áp dụng thành công, nâng cao chất lượng dạy học, như các thầy cô biết thì việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học là một vấn đề rất cần thiết nó giúp cho việc truyền đạt kiến thức, văn hóa đến học sinh nhanh chóng và dễ hiểu thông qua các cách tiếp cận trực quan nhất, ngày nay tin học đang phát triển như vũ bão, việc này càng thôi thúc chúng ta thay đổi tư duy và phương pháp dạy học mới, để giúp người học và người dạy tiết kiệm thời gian nhưng lại mang lại hiệu quả cao hơn.

Những chia sẻ hàng ngày tại blog zing.edu.vn

Các bạn sẽ nhận được những kiến thức như: Những hướng dẫn từ cơ bản đến phức tạp về việc sử dụng phần mềm, kiến thức về quản trị hệ thống máy tính, và đặc biệt là hệ thống kiến thức về tin học văn phòng Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powpoit, …. Ngoài những kiến thức cơ bản trên tại đây chúng tôi cập liên tục về kiến thức kỹ năng, cách thiết kế bài giảng Elearning chuyên sâu, giúp các thầy cô đơn giản hóa việc soạn giảng và tự làm được những bài giảng elearning cho riêng mình.
Ngoài những kiến thức trên tại đây chúng tôi liên tục cập nhật và gửi đến các thầy cô nhiều tài liệu hay, giáo án, ebook hữu ích có giá trị.

Cách thức tiếp cận và lĩnh hội kiến thức tại đây.

Việc chia sẻ kiến thức trên blog được thông qua bằng những bài viết bằng tiếng việt nội dung dễ hiểu nhằm mục đích giải quyết thắc mắc của thầy cô, ngoài những bài viết chúng tôi thường xuyên áp dụng đó là hệ thống video trực quan, đáp ứng nhanh nhất dễ hiểu nhất, bên cạnh đó là những hình ảnh thực tế sẽ mang lại hiệu quả cao cho các thầy cô.

Thông tin liên hệ admin Zing.edu.vn

Ngoài cách tiếp cận gián tiếp thông qua những nội dung chia sẻ các thầy cô hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp với admin thông qua các kênh hỗ trợ như Facebook, Zalo, Mobile, Email để nhận hỗ trợ tức thời.

FB: https://www.facebook.com/Zing.edu.vn
Zalo/Mobile: Mr Nhật0947.090.693
Email: tranhoangnhat119@gmail.com
Youtube Channel: http://bit.ly/2XUQlgG

Mọi thắc mắc các thầy cô có thể kết nối trực tiếp với Admin để được hỗ trợ kịp thời./.